Hôm nay:
Tất cả:
212046

Ý kiến thăm dò

Khởi công xây dựng Nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Hệnh, thôn Kim Sơn xã Hoàng Giang

Ngày 20/09/2023 10:32:45

Sáng 20-9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống phối hợp với Công ty TNHH Xuân Hiếu xã Hoàng Giang tổ chức khởi công xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Hệnh, thôn Kim Sơn xã Hoàng Giang.

IMG-4932.JPG
Bà Lê Thị Hệnh năm nay 82 tuổi, thuộc đối tượng khó khăn của xã Hoàng Giang. Bản thân bà thường xuyên đau ốm, chưa có nhà ở ổn định. Với mục tiêu "không để ai bị bỏ lại phía sau", Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống đã khảo sát và đấu mối với Công ty TNHH Xuân Hiếu hỗ trợ để xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho bà Hệnh.
IMG-4930.JPG

Được biết, thời gian qua Công ty TNHH Xuân Hiếu luôn đồng hành cùng huyện Nông Cống làm tốt công tác nhân đạo từ thiện; ủng hộ quỹ Vì người nghèo, Quỹ Nạn nhân chất độc da cam...; tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách dịp Lễ, Tết; tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, Công ty đã hỗ trợ xây dựng nhiều Nhà Đại đoàn kết trên địa bàn huyện.

Ngôi Nhà Đại đoàn kết của bà Hệnh dự kiến xây dựng là nhà cấp 4, hai gian, diện tích 45m2, tổng kinh phí 110 triệu đồng; trong đó Công ty TNHH Xuân Hiếu hỗ trợ 80 triệu đồng, còn lại là anh em dòng họ hỗ trợ tiền, ngày công.

IMG-4928.JPG

Tại đây, đồng chí Thiệu Khắc Yên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống cùng đại diện Ban giám đốc Công ty TNHH Xuân Hiếu đã trao biểu trưng hỗ trợ số tiền 80 triệu đồng và tiến hành khởi công xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Hệnh.

Đăng lúc: 20/09/2023 10:32:45 (GMT+7)

IMG-4932.JPG
IMG-4930.JPG