Hôm nay:
Tất cả:
212059

Ý kiến thăm dò

ĐOÀN CÁN BỘ HUYỆN DUY XUYÊN, TỈNH QUẢNG NAM VỀ THĂM VÀ TĂNG QUÀ TẠI XÃ HOÀNG GIANG, HUYỆN NÔNG CỐNG, TỈNH THANH HÓA

Ngày 18/01/2024 10:43:07

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 13-01-2024, Đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam kết nghĩa do đồng chí Nguyễn Công Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam làm Trưởng đoàn. Phía huyện Nông Cống có đồng chí Nguyễn Lợi Đức, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thanh Triều, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND - Ủy ban MTTQ huyện; Trưởng các đoàn thể cấp huyện; Trưởng các phòng, ban thuộc UBND huyện đã có chuyến thăm và tặng quà tại xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Đón tiếp đoàn tại thôn Ngọc Tháp xã Hoàng Giang có đồng chí Lê Đăng Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lê Đình Nhiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HDND; UBND; Trưởng đoàn thể cấp xã

IMG_6521.JPG

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong chương trình về thăm xã Hoàng Giang, Đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên đã có buổi gặp mặt với các đồng chí lãnh đạo của xã và cán bộ và Nhân dân thôn Ngọc Tháp xã Hoàng Giang.

Thay mặt Đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên, đồng chí Nguyễn Công Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng thông tin khái quát về kết quả nổi bật tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2023.Huyện được công nhận huyện NTM năm 2022 và đang phấn đấu xây dựng huyện NTM nâng cao.

Đồng chí rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà huyện Nông Cống anh em đạt được trong năm 2023. Đặc biệt vui mừng khi chứng kiến sự đổi thay từng ngày của quê hương Nông Cống, quê hương xã Hoàng Giang và thôn Ngọc Tháp đã có nhiều đổi mới; bộ mặt nông thôn khởi sắc, đời sống Nhân dân được nâng cao. Đồng chí mong muốn, Đảng bộ, Nhân dân xã Hoàng Giang huyện Nông Cống tiếp tục đồng lòng, xây dựng quê hương phát triển vững mạnh, phấn đấu xây dựng Thôn, Xã kiểu mẫu.

IMG_6557.JPG

Đoàn thăm khu di tích lịch sử Văn hóa - Cách mạng Chùa Vĩnh Thái, xã Hoàng Giang, nơi đồng chí Nguyễn Văn Linh và cán bộ xứ ủy Trung kỳ đã từng hoạt động cách mạng, giai đoạn (1939 – 1941).

IMG_6518.JPG

Đ.c Nguyễn Công Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duy Xuyên viết vào sổ truyền thống thôn Ngọc Tháp, xã Hoàng Giang.

IMG_6516.JPG

Huyện Duy Xuyên trao quà cho hộ chính sách, hộ có hoản cảnh khó khăn
xã Hoàng Giang

IMG_6515.JPG
Huyện Duy Xuyên tặng quà cho xã Hoàng Giang
Nhân dịp này, Đoàn đại biểu huyện Duy Xuyên đã trao tặng các xã Hoàng Giang 10 triệu đồng; thôn Ngọc Tháp 3 triệu đồng và tặng 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí Lê Đăng Quang, thay mặt cho cán bộ và Nhân dân trong xã phát biểu cảm ơn đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên; đoàn cán bộ huyện Nông Cống đã dành tình cảm đặc biệt ý nghĩa này cho xã Hoàng Giang. Chúc đoàn có chuyến thăm và làm việc tại huyện Nông Cống đạt kết quả tốt đẹp.

IMG_6519.JPG

Đồng chí: Lê Đăng Quang, bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND xã Hoàng Giang

Tặng hoa và quà cho đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên

IMG_6513.JPG

Hình ảnh lưu niệm của đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và cán bộ huyện Nông Cống với cán bộ,Nhân dân xã Hoàng Giang tại thôn Ngọc Tháp .

Đăng lúc: 18/01/2024 10:43:07 (GMT+7)

IMG_6521.JPG

Toàn cảnh buổi gặp mặt