Hội CCB xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.

Sáng ngày 12- 4 - 2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Công Trường, ủy viên BCH hội CCB tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện Nông Cống, các đồng chí BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể, Bí thư, các chi bộ, hiệu trưởng 3 trường và 52 hội viên gương mẫu đại diện cho 380 hội viên về tham dự hội nghị.

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem

LỄ HỘI QUAN ÂM TRUYỀN THỐNG CHÙA VĨNH THÁI XÃ HOÀNG GIANG

Ngày 10-3 (tức ngày 19 tháng 2 âm lịch), Chùa Vĩnh Thái, xã Hoàng Giang tổ chức Lễ hội Quan Âm truyền thống.

THƠ MỪNG THÔN KIỂU MẪU

Thăm quê (Chúc mừng thôn Phu Huệ, xã Hoàng Giang đạt thôn kiểu mẫu)

Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

ATTTP Tết trung thu 2023

Bài Tuyên truyền ATTP tết trung thu năm 2023

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Khởi công xây dựng Nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Hệnh, thôn Kim Sơn xã Hoàng Giang

Sáng 20-9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Cống phối hợp với Công ty TNHH Xuân Hiếu xã Hoàng Giang tổ chức khởi công xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Hệnh, thôn Kim Sơn xã Hoàng Giang.

Đăng lúc 7 tháng trước · 0 lượt xem

XÃ HOÀNG GIANG TỔ CHỨC KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực hiện kế hoạch về xây dựng xã đạt tiêu chí ATTP nâng cao, giai đoạn 2022 – 2025, trên cơ sở nội dung bộ tiêu chí, gồm 5 tiêu chí: Chỉ đạo, điều hành; Tuyên truyền, tập huấn nâng cao kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm; Quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và sản phẩm thực phẩm; Thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm; Giám sát và phòng chống ngộ độc thực phẩm đang được thực hiện trên địa bàn xã. Nhằm đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bán hàng rau củ quả trên địa bàn xã Hoàng Giang.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

XÃ HOÀNG GIANG THỰC HIỆN HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KÍCH HOẠT CHỮ KÝ SỐ VNPT SmartCA

Thực hiện Quyết định số: 1829/QĐ – UBND ngày 30/05/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc ban hành các tiêu chí chuyển đổi số cấp xã đến năm 2025 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; công văn số: 1957/UBND – VHTT ngày 25/07/2023 của UBND huyện Nông Cống về việc giao thực hiện tiêu chí Chuyển đổi số cấp xã năm 2023 trên địa bàn huyện. Chiều ngày 08/08/2023, UBND xã phối hợp với VNPT Nông Cống tổ chức hướng dẫn đăng ký kích hoạt chữ ký số VNPT SmartCA cho cán bộ, công chức cấp xã, BCH các tổ chức chính trị xã hội và người dân trong xã. Công tác hướng dẫn kích hoạt được tổ chức thực hiện trực tiếp tại trung tâm nhà văn hóa đa năng của xã.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Làng Văn Đôi xã Hoàng Giang khôi phục giếng làng, gìn giữ nét đẹp văn hóa làng quê và xây dựng khuôn viên thôn kiểu mẫu

Đại hội Công đoàn xã Hoàng Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 25/2, Công đoàn xã Hoàng Giang tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Trương Bá Hiền, Chủ tịch LĐLĐ huyện dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự đại hội có 24 đoàn viên.

Xã Hoàng Giang ra quân trồng cây đầu xuân Quý Mão năm 2023