Ngày 14/12/2022 11:08:54

Ngày 14 tháng 11 năm 2022 xã Hoàng Giang đã tổ chức khám sơ tuyển tại xã

Xã Hoàng Giang tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Để chuẩn bị cho việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2023, thời gian qua xã Hoàng Giang đã thực hiện việc quản lý thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự, nắm chắc nguồn thanh niên này. Xã chỉ đạo Ban chỉ huy quân sự phối hợp với các thôn rà soát, qua đó xã Hoàng Giang có 38 thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự.

Ngày 14 tháng 11 năm 2022 xã Hoàng Giang đã tổ chức khám sơ tuyển tại xã;

Trên cơ sở kết luận về sức khỏe của Hội đồng khám tuyển Nghĩa vụ quân sự huyện Nông Cống, năm nay xã Hoàng Giang 10 thanh niên trúng sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023.Nhằm đảm bảo đủ số lượng, chất lượng. Hiện nay,xã Hoàng Giang thực hiện tốt công tác “ 3 gặp, 4 biết”(gặp công dân, gặp gia đình, gặp địa phương, biết văn hóa, biết lý lịch, biết phẩm chất đạo đức, biết hoàn cảnh gia đình).Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, Luật nghĩa vụ quân sự để mọi người dân hiểu và chấp hành tốt nghĩa vụ quân sự. Qua đó, UBND xã nắm bắt được hoàn cảnh, tâm tư nguyện vọng của của gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ. Nhân dịp này, UBND xã cũng đã tổ chức tuyên truyền phổ biến các chế độ chính sách của Đảng và nhà nước đến gia đình và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi công dân khi nhập ngũ.

Tin tưởng rằng trong đợt tuyển quân năm 2023 sẽ có 100% thanh niên xã Hoàng Giang hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, bởi các thanh niên có cảm nghĩ, môi trường quân sự là điềukiện tốt nhất để em rèn luyện bản thân và đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho đất nước.

Xã Hoàng Giang tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023

Đăng lúc: 14/12/2022 11:08:54 (GMT+7)

Ngày 14 tháng 11 năm 2022 xã Hoàng Giang đã tổ chức khám sơ tuyển tại xã

Ngày 14 tháng 11 năm 2022 xã Hoàng Giang đã tổ chức khám sơ tuyển tại xã;