Hôm nay:
Tất cả:
212004

Ý kiến thăm dò

TRƯỜNG THCS HOÀNG GIANG ĐẠT GIẢ BA TOÀN QUỐC CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 19 NĂM 2023

Ngày 01/11/2023 10:56:14

Sáng ngày 29-10-2023, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 19, năm 2023. Đây là sân chơi nhằm khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng, xây dựng ước mơ để trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

IMG_5646.JPG

Nhóm tác giả đề tàiđạt giải Ba kèm Huy chương Đồng gồmcác em:Lê Ngọc Nhất Huy, Lớp 9B; Ngô Đăng Gia Bảo, Lớp 9B; Lê Hoàng An, Lớp 7B; Lê Sinh Hùng, Lớp 9B Trường THCS Hoàng Giang, Nông Cống với mô hình “Thiết bị phát hiện rò rỉ nước, cảnh báo tự động đóng nguồn nước khi bị thất thoát”
Cuộc thi do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ,TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ để trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Năm nay, cuộc thi thu hút 760 đề tài đến từ 54 tỉnh, thành trên cả nước, thuộc các lĩnh vực: đồ dùng học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Tại Lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải đặc biệt, 05 giải Nhất, 10 giải Nhì, 30 giải Ba, 60 giải khuyến khích cho các tấc giả đạt giải.

Với đề tài “Thiết bị phát hiện rò, rỉ nước cảnh báo tự động đóng đường nước khi bị thất thoát” do nhóm tác giả là các em học sinh Trường THCS Hoàng Giang thực hiện đã vinh dự đạt giải Ba toàn quốc. Nhóm tác giả đó là: Em Lê Ngọc Nhất Huy, em Lê Sinh Hùng, em Ngô Đăng Gia Bảo cùng ở lớp 9B và em Lê Hoàng An lớp 7B. Trong thời gian qua, dưới sự dìu dắt của các thầy, cô giáo và trực tiếp hướng dẫn là thầy giáo Lê Quốc Nam các em học sinh nghiên cứu, lựa chọn và từng bước hoàn thiện đề tài này.

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2023, hội khuyến học xã và Trường THCS Hoàng Giang đã tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng cho Giáo viên và Học sinh đạt giải ba Quốc gia “ Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ 19 năm 2023”.

IMG_5650.jpg
Hình ảnh: Đồng chí: Lê Đăng Quang Bí thư đảng bộ và Đ/c: Lê Hồng Điệp chủ tịch hội khuyến học xã Hoàng Giang trao phần thưởng cho giáo viên và học sinh đạt gải cuộc thi.

IMG_5649.jpg
Hình ảnh: Thầy Đinh Viết Đồng hiệu trưởng trường THCS Hoàng Giang trao phần thưởng cho giáo viên và học sinh đạt gải cuộc thi.

Đăng lúc: 01/11/2023 10:56:14 (GMT+7)

IMG_5646.JPG

IMG_5650.jpg