Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8/3/1910 - 8/3/2023)

Ngày 08/03/2023 16:04:15

Đảng ủy, UBND, Công đoàn xã Hoàng Giang tổ chức gặp mặt toàn thể nữ cán bộ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Sáng nay ngày 8/3/2023 Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Công đoàn xã Hoàng Giang tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt cán bộ,công chức, đoàn viên công đoàn, BGH các nhà trường , Bí thư, thôn trưởng là nữ nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ; 183 năm ngày khởi nghĩa hai bà Trưng ( 8/3/1910 – 8/3/2023).

Dự buổi gặp mặt có Đc Lê Đăng Quang Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND , các đc trong ban chấp hành đảng ủy, trưởng các đoàn thể , cán bộ công chức là nam giới trong cơ quan xã.

IMG-2417.JPG

Tại buổi lễ, Đc Trần Thị Thủy Chủ tịch công đoàn- trưởng ban nữ công đã thông qua báo cáo truyền thống ý nghĩa lịch sửngàyQuốc tế phụ nữ 8/3và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đánh giá khái quát nhưng thành tích mà hội phụ nữ, đặc biệt là đội ngũ cán bộ là nữ đã đạt được trong những năm vừa qua trong các phong trào thi đua “ chung tay xây dựng NTM , đô thị văn minh” “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần quan trọng hoàn thành các nhiệm vụ KT-XH-QP-AN của địa phương, xây dựng thành công xã NTM nâng cao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Đăng Quang- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ và ghi nhận biểu dương những thành tích mà chị em phụ nữ Công đoàn cơ quan, trường, trạm, các thôn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, động viên chị em phụ nữ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian tới, cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa,tích cực học tập, lao động sáng tạo,xây dựng gia đình hạnh phúc,Đối với hoạt động Công đoàn, đồng chí đề nghị trong thời gian tới Ban chấp hành Công đoàn xã tiếp tục thực hiện tốt vai trò trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công chức, người lao động, đẩy mạnh các phong trào thi đua “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” “ Chung tay Xây dựng xã NTM kiểu mẫu” “Giỏi việc nước– Đảm việc nhà” đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ; phát huy mạnh mẽ tính chủ động, sáng tạo nhằm thúc đẩy đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao góp phần xây dựng xã Hoàng Giang ngày càng giàu đẹp văn minh.

IMG-2412.JPG

Phát biểu đáp từ của đồng chí Bí thư, đồng chí Trần Thị Thủy- Chủ tịch Công đoàn- Trưởng Ban nữ công thay mặt các chị em phụ nữ cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, anh em nam đoàn viên đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ chị em cán bộ nữ trong công việc cũng như cuộc sống đời thường. Thay mặt các chị em cán bộ nữ xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo xã và hứa sẽ cùng các chị em cơ quan UBND xã, các trường, thôn cùng cộng đồng trách nhiệm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, "Giỏiviệc nước- Đảm việc nhà" để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bản thân và nhiệm vụ chính trị của địa phương xây dựng và phát triển xã Hoàng Giang trong những năm tiếp theo.
Chủ tịch Công đoàn xã.
Trần Thị Thủy

IMG-2406.jpg

IMG-2405.jpg