208355

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG GIANG VỚI CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA ĐỂ ĐẠT TRƯỜNG CHUẨN MỨC ĐỘ 2

Ngày 26/12/2022 16:46:47

Trường Tiểu học Hoàng Giang được công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 năm 2009, công nhận lại năm 2015. Trong những năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đầu tư về cơ sỡ vật chất, phòng, lớp học, nhưng để đáp ứng tiêu chí, tiêu chuẩn về CSVC trường chuẩn quốc gia mức độ 2 thì cần phải bổ sung thêm các cơ sỡ vật chất, trang thiết bị và các điều kiện cần thiết khác để được công nhận lại Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kiểm định chất lượng cấp độ 3.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG GIANG VỚI CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA

ĐỂ ĐẠT TRƯỜNG CHUẨN MỨC ĐỘ 2

Thực hiện nghị quyết của BCH đảng bộ xã về xây dựng xã NTM nâng cao; nghị quyết của chi bộ và Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường năm học 2021-2022 phấn đấu đạt các tiêu chí để được công nhận lại trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng cấp độ 3 góp phần cùng với địa phương phấn đấu về đích xã NTM nâng cao năm 2022.

Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể đội ngũ giáo viên thể hiện quyết tâm phấn đấu và bàn bạc thống nhất các giãi pháp nhằm xã hội hóa tạo nguồn lực để xây dựng cơ sỡ vật chất trường học đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia.

Để thực hiện được kế hoạch đã đề ra BGH rà soát những cơ sỡ vật chất, trang thiết bị còn thiếu, phải bổ sung, số kinh phí cần thực hiện, nội dung nào báo cáo với chính quyền xã đầu tư, nội dung, phần việc nào nhà trường sẽ huy động thực hiện từ đó nhà trường phối hợp với hội cha mẹ học sinh để có phương án, biện pháp thực hiện; trên cơ sỡ kế hoạch lãnh đạo nhà trường đã Thư ngỏ gửi tới Hội đồng hương, con em xa quê, các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh, lập nhóm zalo; Facebook kêu gọi chung tay đóng góp xây dựng trường chuẩn. Với sự quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục của xã, những tấm lòng luôn hướng về quê hương chỉ sau thời gian ngắn bằng lòng nhân ái, sẻ chia, nghĩa cử cao đẹp, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng hành của các tổ chức, các tầng lớp nhân và con em xa quê ở mọi miền đất nước như : Hội đồng hương Hoàng Giang tại TP Hồ Chí Minh và các vùng lân cận ủng hộ: 71.000.000 đồng; Cựu học sinh khóa học 1989-1993: số tiền 15.000.000đồng ; Cựu học sinh khóa học: 1998- 2022 : số tiền 10.000.000 đồng; Cá nhân một số cựu học sinh chuyển về :6.000.000 đồng; Tập thể Giáo viên nhà trường ủng hộ: 14.000.000 đồng; Phụ huynh ở các lớp ủng hộ: 34.520.000 đồng; Gia đình anh: Lê Kim Giang ( thôn Văn đôi) ủng hộ 2 bộ máy vi tính

Tổng số tiền ủng hộ là: 150.520.000(Một trăm năm mươi triệu, năm trăm hai mươi nghìn đồng) Toàn bộ số kinh phí này tập trung xây dựng hoàn thiện các cơ sỡ vật chất nhà trường với sự thống nhất, giám sát phối hợp thực hiện công khai, dân chủ giữa BGH nhà trường, BCH công đoàn trường cùng hội cha mẹ học sinh. Ngoài ra còn rất nhiều cá nhân, phụ huynh học sinh, hội phụ nữ, Nông dân xã ủng hộ về chậu cảnh, cây cảnh, ghế đá và hàng trăm ngày công cùng với nhà trường xây dựng cơ sỡ vật chất, chỉnh trang khuôn viên nhà trường xanh, sạch, đẹp. (Nhà trường xin lưu danh tất cả tập thể và cá nhân ủng vào sổ vàng truyền thống).

Ảnh có chứa văn bản, khán phòng

Gia đình anh Lê Kim Giang trao2 máy tính ủng hộ nhà trường

Với sự quyết tâm phấn đấu của cán bộ, giáo viên nhà trường cùng sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền sự ủng hộ to lớn của các nhà hảo tâm, con em Hoàng Giang ở mọi miền đất nước tháng 11 năm 2022 trường Tiểu học xã Hoàng Giang đã vinh dự được Sở Giáo dục và đạo tạo về kiểm tra và công nhận Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2, Kiểm định chất lượng đạt cấp độ 3, Thư viện đạt thư viện Tiên tiến.

Ảnh có chứa cây, ngoài trời, bầu trời, con người

Mô tả được tạo tự động

Ngôi trường khang trang, sạch đẹp nhờ làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các em học sinh Trường Tiểu học Hoàng Giang xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất đến quý nhà hảo tâm, Hội đồng hương Hoàng Giang tại TPHCM và các vùng lân cận, quýcha mẹ học sinh, cựu học sinh của nhà trường, các tổ chức đoàn thểvà những người có tấm lòng thiện nguyện đã giúp đỡ nhà trường vật chất, tinh thần để trường Tiểu học Hoàng Giang đạt được kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay là động lực to lớn để nhà trường tiếp tục phấn đấu gặt hái những thành công mới.

Phó hiệu trưởng

Nguyễn Thị Thơ

Đăng lúc: 26/12/2022 16:46:47 (GMT+7)

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG GIANG VỚI CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA

ĐỂ ĐẠT TRƯỜNG CHUẨN MỨC ĐỘ 2

Ảnh có chứa văn bản, khán phòng

Gia đình anh Lê Kim Giang trao2 máy tính ủng hộ nhà trường

Ảnh có chứa cây, ngoài trời, bầu trời, con người

Mô tả được tạo tự động

Ngôi trường khang trang, sạch đẹp nhờ làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

Phó hiệu trưởng

Nguyễn Thị Thơ